(untitled) (Hà Nội, 2013)
Nội dung cuốn sách gồm có các phần sau: Phần thứ nhất. Kỹ năng tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, cuộc họp, các ngày lễ lớn tại cơ quan, đơn vị, tổ chức; Phần thứ hai. Kỹ năng diễn thuyết, đối thoại, và bí quyết thành công của các thuyết gia; Phần thứ ba. Tuyển tập các mẫu hướng dẫn và quy trình tổ chức các chương trình lễ hội; Phần thứ tư. Tuyển tập các mẫu diễn văn khai mạc, bế mạc hội nghị thường dùng trong đơn vị hành chính sự nghiệp và doanh nghiệp; Phần thứ năm. tuyển tập các mẫu phát biểu quan trọng thường dùng trong các cơ quan, tổ chức, đơn vị; Phần thứ sáu. Tuyển tập các mẫu thư chúc mừng, thư cảm ơn, thư ngỏ, điếu văn thường; Phần thứ bảy. Tuyển tập những bài diễn văn, phát biểu hay nhất trên thế giới; Phần thứ tám. Một số mẫu soạn thảo văn bản hành chính trong các cơ quan, tổ chức.
Keywords: Administrative agencies,Văn bản hành chính; Record and correspondence,Hồ sơ và thư từ