Giải pháp phát triển thị trường cá tra ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Văn Thuận (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích thực trạng sản xuất và tiêu thụ của ngành nuôi cá tra, cấu trúc thị trường cá tra ở ĐBSCL, xác định các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả thị trường của ngành hàng cá tra và đề xuất các giải pháp.