(untitled) - Nguyễn, Văn Thuận (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích thực trạng sản xuất và tiêu thụ của ngành nuôi cá tra, cấu trúc thị trường cá tra ở ĐBSCL, xác định các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả thị trường của ngành hàng cá tra và đề xuất các giải pháp.
Keywords: Nghiên cứu thị trường,Marketing research