(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Tài liệu Cẩm nang Nghiệp vụ kế toán ngành ngân hàng 2014 sẽ cung cấp cho các bạn học viên những quy định, chính sách mới nhất của nhà nước về nghiệp vụ của ngành ngân hàng và các quỹ tín dụng. Chúng tôi hi vọng giáo trình sẽ hỗ trợ các bạn một cách tối đa trong quá trình học môn học Nghiệp vụ kế toán và thanh toán ngành ngân hàng
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng; Accounting,Kế toán