(untitled) (Hà Nội, 2014)
Nhằm giúp cho giáo viện, giảng viên và các lãnh đạo trường học nắm bắt được nhữngphương pháp dạy học hiệu quả với mục đích phát huy cao độ khả năng học tập của học sinh, nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên đứng lớp.
Keywords: Educational psychology