Giáo dục Đại học Việt Nam : - Phạm, Đức Chính (Chính trị Quốc gia-Sự thật, 2014)
Kết cấu nội dung cuốn sách bao gồm 8 chương chính, nhằm cung cấp cho bạn đọc có thêm tài liệu nghiên cứu, học tập và tham khảo, nhất là các nhà hoạch định chính sách, các nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên chuyên ngành kinh tế học giáo dục, quản lý giáo dục, kinh tế học lao động… những kiến thức chung nhất về giáo dục đại học dưới góc độ cơ sở khoa học của lý thuyết kinh tế học và tài chính hiện đại. Nội dung cuốn sách thể hiện quá trình nghiên cứu nghiêm túc, công phu, là đóng góp của tác giả trong nhận thức về giáo dục đại học, nhất là vấn đề tài chính đại học ở Việt Nam.