Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng, chống tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" trong lĩnh vực ngân hàng trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Hiển Khanh (Trường Đại Học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu có hệ thống những vấn đề lý luận về phòng, chống tội phạm; phân tích các vấn đề lý luận và quy phạm pháp luật hiện hành có liên quan đến hành vi phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong lĩnh vực ngân hàng.