(untitled) - Nguyễn, Hiển Khanh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu có hệ thống những vấn đề lý luận về phòng, chống tội phạm; phân tích các vấn đề lý luận và quy phạm pháp luật hiện hành có liên quan đến hành vi phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong lĩnh vực ngân hàng.
Keywords: Investment banking,Ngân hàng đầu tư; Corrupt practices,Hành vi tham nhũng