(untitled) - Ngô, Thiện Lương (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu các vấn đề pháp lý mang tính lý luận và thực trạng liên quan đến hoạt động khuyến mại và khuyến mại nhằm mục đích cạnh tranh không lành mạnh được các doanh nghiệp thực hiện khi các chủ thể đó cạnh tranh với nhau trong quá trình hoạt động thương mại.
Keywords: Antitrust law,Luật chống độc quyền; Vietnam,Việt Nam