(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Nhung (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu tìm hiểu các quy định pháp lý về giáo dục đại học ngoài công lập và giáo dục đại học 100% vốn nước ngoài, từ đó phân tích tình hình áp dụng các quy định này vào thực tiễn, những khó khăn vướng mắc đã tồn tại trong thời gian qua và đưa ra kiến nghị hợp lý nhằm hoàn thiện và thực thi có hiệu quả các quy định pháp luật liên quan.
Keywords: Educational law and legislation,Luật giáo dục và các văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt Nam