Đào tạo cán bộ lãnh đạo và quản lý : - Tần, Xuân Bảo (Chính trị Quốc gia-Sự thật, 2015)
Cuốn sách đã tập trung làm rõ các khái niệm về chất lượng đào tạo và những tiêu chí cơ bản để đánh giá chất lượng đào tạo cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt. Vì thế, cuốn sách có thể làm tài liệu tham khảo hữu ích cho việc nghiên cứu, đào tạo và tham mưu cho các cấp lãnh đạo hiện nay, nhất là trong quá trình đưa ra Nghị quyết Trung ương IV, khóa XI: “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” vào cuộc sống.