(untitled) - Trần, Sơn Dũ (Cần Thơ, 2015)
Đề tài khái quát chung về hợp đồng mua bán căn hộ chung cư, một số vấn đề pháp lý và kiến nghị hoàn thiện pháp luật về hợp đồng mua bán căn hộ chung cư.
Keywords: Law and house,Luật nhà ở; Vietnam,Việt Nam