Bảo hộ quyền sao chép : - Nguyễn, Thị Chúc Linh (Trường Đại Học Cần Thơ, 2015)
Đề tài trình bày những vấn đề lý luận cơ bản về quyền sao chép, pháp luật Việt Nam về bảo hộ quyền sao chép và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả bảo hộ quyền sao chép.