(untitled) - Nguyễn, Thị Cẩm Nhung (Cần Thơ, 2015)
Đề tài trình bày những vấn đề lý luận về bồi thường thiệt hại do hành vi xâm phạm quyền tác giả, pháp luật Việt Nam về bồi thường thiệt hại do hành vi xâm phạm quyền tác giả và đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp luật về bồi thường thiệt hại do hành vi xâm phạm quyền tác giả.
Keywords: Copyright law conference,Bình luận về Luật Bản qyền; Vietnam,Việt Nam