Quy định về lỗ và chuyển lỗ trong pháp luật thuế thu nhập doanh nghiệp : - Nguyễn, Thị Ngọc Giàu (Trường Đại Học Cần Thơ, 2015)
Đề tài tổng quan về lỗ và chuyển lỗ trong pháp luật thuế thu nhập doanh nghiệp, thực trạng và phương hướng hoàn thiện quy định về lỗ và chuyển lỗ trong pháp luật thuế thu nhập doanh nghiệp.