Giáo trình di truyền và chọn giống thủy sản - Phạm, Thanh Liêm (Nông nghiệp, 2015)
Nội dung giáo trình trình bày các khái niệm cơ bản về di truyền học, di truyền các tính trạng chất lượng, quần thể, số lượng và đưa ra các phương pháp cải thiện tính di truyền, công nghệ di truyền trong thủy sản.