(untitled) - Phạm, Thanh Liêm (Hà Nội, 2015)
Nội dung giáo trình trình bày các khái niệm cơ bản về di truyền học, di truyền các tính trạng chất lượng, quần thể, số lượng và đưa ra các phương pháp cải thiện tính di truyền, công nghệ di truyền trong thủy sản.
Di truyền thủy sản
Keywords: Aquaculture,Nuôi trồng thủy sản