Pháp luật về thỏa thuận giữa chủ đầu tư với người sử dụng đất để thực hiện các dự án, công trình sản xuất, kinh doanh - Thực tiễn tại thành phố Cần Thơ : - Trần, Thụy Quốc Vang (Trường Đại Học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu toàn diện và có hệ thống những vấn đề lý luận và thực tiễn pháp luật về chủ đầu tư thỏa thuận với người sử dụng đất để thực hiện các dự án, công trình sản xuất kinh doanh. Qua đó đề ra giải pháp, kiến nghị hoàn thiện pháp luật.