Pháp luật về đấu giá quyền sử dụng đất - Thực tiễn tại huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ : - Trần, Thụy Quốc Thái (Trường Đại Học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu cơ sở lý luận và pháp lý của đấu giá quyền sử dụng đất thông qua thực tiễn hoạt động đấu giá quyền sử dụng đất, đề xuất một số giải pháp hoàn thiện quy định pháp luật về đấu giá quyền sử dụng đất cũng như nâng cao hiệu quả trong công tác đấu giá quyền sử dụng đất.