(untitled) - Nguyễn, Việt Triều (Cần Thơ, 2015)
Đề tài trình bày cơ sở lý luận và những quy định về hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề và tìm kiếm việc làm khi nhà nước thu hồi đất, thực trạng về hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề và tìm kiếm việc làm khi nhà nước thu hồi đất trên địa bàn thành phố Cần Thơ và các giải pháp hoàn thiện quy định pháp luật.
Keywords: Land law,Luật đất đai; Vietnam,Việt Nam