(untitled) - Ngô, Văn Lượng (Cần Thơ, 2015)
Đề tài trình bày những vấn đề lý luận pháp luật về công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do nhà nước làm chủ sở hữu cũng như những khó khăn và sự chưa hoàn thiện về pháp luật đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do nhà nước làm chủ sở hữu hiện nay.
Keywords: Commercial law,Luật doanh nghiệp; Vietnam,Việt Nam