Miễn trách nhiệm của thương nhân khi vi phạm hợp đồng mua bán hàng hóa : - Nguyễn, Thùy Nhiêu (Trường Đại Học Cần Thơ, 2015)
Đề tài khái quát về trách nhiệm và miễn trách nhiệm của thương nhân khi vi phạm hợp đồng mua bán hàng hóa, những bất cập và hướng hoàn thiện.