(untitled) - Lâm, Thị Thu Thảo (Cần Thơ, 2015)
Đề tài khái quát trách nhiệm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của thương nhân về vấn đề an toàn thực phẩm tươi sống, pháp luật về trách nhiệm của thương nhân đối với người tiêu dùng về vấn đề bảo đảm an toàn thực phẩm tươi sống - thực trạng và hướng hoàn thiện.
Keywords: Food law and legislation,Luật thực phẩm và văn bản pháp luật; Vietnam,Việt Nam