Học từ thất bại : - Maxwell, John C. (Lao động, 2014)
Những nguyên tắc cần thiết cho việc học hỏi, những yếu tố cần thiết để đối phó với những kiểu thất bại khác nhau, biến những bài học đó thành vũ khí lợi hại vừa giúp ta tránh né, phòng thủ lẫn phản công những thách thức trong tương lai, học cách xem những thất bại như cơ hội để phát triển và chỉ dẫn cách thức vượt qua những giai đoạn khó khăn