(untitled) - Vitale, Joe (Hà Nội, 2014)
Bao gồm những chiến lược, chiến thuật, thông điệp kinh doanh để thuyết phục khách hàng bằng cách phân tích trạng thái tâm lý và cảm xúc, dẫn dắt khách hàng
Keywords: Selling,Bán hàng; Psychological aspects,Khía cạnh tâm lý