12 phương pháp khích lệ nhân viên - Tiền không làm được - Tịch, Tông Long (Lao động - Xã hội, 2015)
Giới thiệu 12 phương pháp khích lệ nhân viên hiệu quả mà các nhà quản lí doanh nghiệp cần học tập và nắm bắt để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững, giúp nhân viên trưởng thành, tiến bộ