(untitled) - Phạm, Quý Thọ (Hà Nội, 2015)
Lí luận và thực tiễn về chuyển đổi kinh tế và phân tích nền kinh tế Việt Nam qua 30 năm đổi mới. Nguyên nhân và thực trạng của sự bất ổn kinh tế vĩ mô. Vấn đề cải cách thể chế và lựa chọn mô hình phát triển kinh tế Việt Nam hiện nay
Keywords: Economic development,Phát triển kinh tế; Vietnam,Việt Nam