Cuốn sách số 1 về làm việc = - Innes, James (Lao động - Xã hội, 2015)
Sách giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo lắng và biến những ngày tháng đầu tiên tại nơi làm việc mới thành thời kỳ chuyển tiếp suôn sẻ nhất có thể.