Nghiên cứu chế tạo thiết bị lọc nước ngầm hộ gia đình : - Nguyễn, Thị Mộng Cầm (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm cung cấp nước dùng đảm bảo về lưu lượng và chất lượng với những thành phần vật liệu đơn giản, chi phí thấp và sẵn có ở địa phương.