(untitled) - Nguyễn, Thị Mộng Cầm (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm cung cấp nước dùng đảm bảo về lưu lượng và chất lượng với những thành phần vật liệu đơn giản, chi phí thấp và sẵn có ở địa phương.
Keywords: Water-supply,Cung cấp nước