Ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế đến năng lực tài chính của các doanh nghiệp Việt Nam - Trường hợp các doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh : - Nguyễn, Trung Tính (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá, so sánh năng lực tài chính và các nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc tài chính của doanh nghiệp niêm yết trên sàn HOSE trước và sau cuộc khủng hoảng 2007 - 2008.