(untitled) - Nguyễn, Trung Tính (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá, so sánh năng lực tài chính và các nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc tài chính của doanh nghiệp niêm yết trên sàn HOSE trước và sau cuộc khủng hoảng 2007 - 2008.
Keywords: Hoạt động kinh doanh,Business enterprises; Việt Nam,Vietnam