(untitled) - Ngọc Hà (Hà Nội, 2013)
Sách khái quát về thiết kế kết cấu trang phục, thiết kế kết cấu của phần áo, tay áo và cổ áo, các ví dụ về thiết kế kết cấu trang phục nữ và trang phục chức năng.
Keywords: Tailoring,Nghề may