(untitled) - Ngọc Hà (Hà Nội, 2012)
Sách gồm 2 phần trình bày đặc điểm hình thể của nam giới, cách lấy số đo, thiết kế quy cách, nguyên mẫu trang phục nam và nguyên lý thiết kế kết cấu cho các bộ phận của trang phục, các trọng điểm trong kỹ thuật may ráp áo comple, áo gilê, áo khoác,...
Keywords: Tailoring,Nghề may