Tương lai nghề nghiệp của tôi : - Rando, Kim (Lao động - Xã hội, 2015)
Tóm tắt: Tìm hiểu xu hướng việc làm trong tương lai cũng như chiến lược tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân dựa trên các kết quả nghiên cứu thực tế của tác giả về cuộc sống hiện tại cũng như triển vọng tương lai của những bạn trẻ hài lòng với cuộc sống và tự tin với công việc của mình