(untitled) - Tiam, Ang Peng (Hà Nội, 2015)
Chia sẻ kinh nghiệm và góc nhìn của bác sĩ Ang về bệnh ung thư. Đây là những câu chuyện có thực của bệnh nhân – những người đã phải trải qua cuộc hành trình đầy thử thách để chống chọi với căn bệnh, và ông đã mang lại một liệu pháp tinh thần cho người bệnh, đó là niềm tin, hy vọng cho những mảnh đời vẫn đang tiếp diễn
Keywords: Cancer,Ung thư; Social aspects,Khía cạnh xã hội