Con đường tỷ phú : - DeVos, Rich (Thời đại, 2014)
Trong cuốn tự truyện Con Đường Tỷ Phú này, ông sẽ kể lại những câu chuyện chân thật về hành trình đi đến sự giàu có và sự thành công của ông, bắt đầu từ những bài học làm hành trang thuở thiếu thời, cho đến chí tự doanh trong một nền kinh tế tự do ở Mỹ khi đã trưởng thành, từ biết bao hoài nghi thuở mới lập nghiệp đến việc hiện thực hóa giấc mơ. Từ những trải nghiệm đó, ông mới có thể gầy dựng Amway từ con số 0 và bồi đắp dần để nó trở thành một biểu tượng của thành đạt và thịnh vượng như ngày nay.