Kỹ thuật sửa chữa ôtô và động cơ nổ hiện đại - Nguyễn, Oanh (Giao thông Vận tải, 2012)
Tổng quan về điện và điện tử, giới thiệu chung về hệ thống điện ô tô. Trình bày về: bình ắc quy axít; máy phát điện xoay chiều - bộ điều chỉnh điện áp; máy khởi động điện, rơle, xôlênoy; hệ thống chiếu sáng và tín hiệu; trang bị phụ và một số sơ đồ điện các kiểu ô tô