(untitled) - Nguyễn, Oanh (Hà Nội, 2012)
Tổng quan về điện và điện tử, giới thiệu chung về hệ thống điện ô tô. Trình bày về: bình ắc quy axít; máy phát điện xoay chiều - bộ điều chỉnh điện áp; máy khởi động điện, rơle, xôlênoy; hệ thống chiếu sáng và tín hiệu; trang bị phụ và một số sơ đồ điện các kiểu ô tô
Thực tập sửa chữa động cơ,Kỹ thuật sửa chữa máy
Keywords: Automobile,Ô tô; Maintenance and repair,Bảo trì và sửa chữa