Kỹ thuật tháo lắp và sửa chữa xe gắn máy - Võ, Duy Thanh Tâm (Nxb. Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Giới thiệu nguyên lý hoạt động chung của động cơ xe máy. Hướng dẫn chi tiết các thao tác kỹ thuật tháo lắp, kiểm tra, sửa chữa động cơ xe máy