(untitled) - Lê, Ngọc Bích (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Sách gồm 2 phần giới thiệu về phần mềm Solidcam và hướng dẫn sử dụng Solidcam 2010 qua các bài tập.
Keywords: Computer graphics,Đồ họa máy tính