Trò chơi của nhà tiên tri : - Bueno de Mesquita, Bruce (Trẻ, 2015)
Đưa ra lý thuyết - " trò chơi của nhà tiên tri" mang tính khoa học có khả năng dự đoán tương lai giúp bạn thay đổi cách hiểu thế giới và kiểm soát được tương lai