Tín dụng và thẩm định tín dụng ngân hàng - Nguyễn, Minh Kiều (Tài chính, 2014)
Sách gồm 13 chương được trình bày đơn giản, mạch lạc và chi tiết cung cấp đầy đủ các nội dung về tín dụng và thẩm định tín dụng ngân hàng giúp bạn đọc tự học và hòan chỉnh thêm kiến thức của mình.