Nghiên cứu đánh giá thực trạng các hình thức và điều kiện đảm bảo tập luyện thể dục thể thao ngoại khóa của nữ sinh viên trường Đại học Cần Thơ : - Trần, Thị Xoan (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài nhằm đánh giá toàn diện các hình thúc tập luyện thể dục thể thao nhất là tập luyện thể dục thể thao ngoại khóa của nữ sinh viên trường ĐHCT giai đoạn năm 2004-2005