(untitled) - Trần, Thị Xoan (Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài nhằm đánh giá toàn diện các hình thúc tập luyện thể dục thể thao nhất là tập luyện thể dục thể thao ngoại khóa của nữ sinh viên trường ĐHCT giai đoạn năm 2004-2005
Keywords: Điền kinh,Athletics,Giáo dục thể chất và đào tạo.,Physical education and training