(untitled) - Trần, Văn Thịnh (Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài vận dụng lý thuyết tiếp nhận để tìm hiểu một số phương diện tiếp nhận văn học Nga thế kỉ XIX ở miền Nam Việt Nam giai đoạn 1954-1975.
Keywords: Russian literature,Văn học Nga; History and criticism,Lịch sử và phê bình