(untitled) - Nguyễn, Văn Lợi (Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài nhằm tìm hiểu việc sử dụng thủ thuật học ngoại ngữ của sinh viên Việt Nam, nhận biết các thủ thuật mà sinh viên Việt Nam sử dụng, qua đó góp phần nâng cao hiểu biết về lĩnh vực nghiên cứu thủ thuật học ngoại ngữ nói chung và đặc biệt góp phần tìm hiểu người học Việt Nam học tiếng Anh.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Study and teaching,Học và dạy