Ảnh hưởng của Ethephon, nhiệt độ và biện pháp bao gói đến phẩm chất và thời gian tồn trữ trái quít hồng : - Lê, Văn Hòa (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài tìm ra quy trình bảo quản trái quýt hồng sau thu hoạch để nâng cao giá trị thương phẩm, giảm bớt tổn thất sau thu hoạch và kéo dài thời gian tồn trữ.