Khảo sát tính đa dạng về hình thái và di truyền của cây Măng Cụt ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Lê, Thanh Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài điều tra kỹ thuật canh tác và khảo sát hình thái cây Măng cụt có diện tích, tuổi cây, giống, kích thước mương, liếp, khoảng cách trồng, biện pháp cắt tỉa cành, xử lý ra hoa, phân bón, sâu bệnh hại quan trọng.