(untitled) - Lê, Thanh Phong (Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài điều tra kỹ thuật canh tác và khảo sát hình thái cây Măng cụt có diện tích, tuổi cây, giống, kích thước mương, liếp, khoảng cách trồng, biện pháp cắt tỉa cành, xử lý ra hoa, phân bón, sâu bệnh hại quan trọng.
Keywords: Cây Măng cụt,Mangosteen,Trái cây nhiệt đới,Tropical fruit